Blog

Công nghệ in 3D Stereolithography của UnionTech đang dần thay thế phương thức tạo mẫu bằng gia công CNC.

Nói riêng về công nghệ in 3D Stereolithography, đây là công nghệ in 3D hàng đầu nhằm năng cao năng lực sản xuất,  giúp cải thiện hiệu quả chi phí một cách đáng kể. Những cải tiến này đã tạo ra sự cạnh tranh hơn hẳn của công nghệ in 3D Stereolithography  trong việc tạo mẫu nhanh. So với công nghệ CNC thì công nghệ in 3D bằng công nghệ bồi đắp  thể hiện lợi thế hơn hẳn trong quá trình thực hiện.

Chủ tịch công ty Wen Binghua Dongguan Ke Heng Shouban đang cầm trên tay chi tiết được sản xuất bằng RS450.
 

 

 

 

 

 

“Thông thường phải mất một tuần nếu xử lý bằng công nghệ CNC. Tuy nhiên, với công nghệ in 3D làm việc này chỉ trong một ngày. Máy in 3D UnionTech có bàn in khổ lớn cho phép cùng một lúc tạo được nhiều chi tiết trong cùng một máy. Các máy in 3D công nghệ Stereolithography có khả năng hoạt động “tự động”, tức là khả năng sản xuất các chi tiết mà không cần sự can thiệp của con người,. Điều này, giúp giảm thiểu lao động và giảm chi phí liên quan cần thiết nếu sử dụng gia công CNC, đây là một lợi thế đáng kể”  ông Wen Binghua, Giám đốc điều hành của KeHeng nói.


Dòng máy của UnionTech mang lại lợi thế về chi phí khi khi sản xuất các thiết kế phức tạp

Công nghệ sản xuất bồi đắp, như  công nghệ stereolithography, giúp giảm thiểu tỷ lệ phế liệu và vật liệu tốt hơn hẳn so với gia công CNC,công nghệ với quá trình phay tiện bớt phôi. Công nghệ sản xuất bồi đắp cũng mang lại những lợi thế đáng kể về chi phí khi sản xuất các chi tiết phức tạp.

Ông Wen giới thiệu công nghệ in 3D stereolithography vào công ty Keheng vào năm 2011. Kể từ khi máy in SL 3D đầu tiên-máy UnionTechTM RS450 được lắp đặt trong nhà máy, đã tạo ra một “cuộc cách mạng”  lớn về việc áp dụng công nghệ sản xuất bồi đắp. Máy in 3D công nghệ sản xuất bồi đắp Stereolithography đã được bổ sung vào mỗi năm, tính đến năm 2016, KeHeng tự hào có một xưởng in 3D chuyên nghiệp với hơn 30 máy in 3D từ UnionTechTM.

Sự hợp tác lâu dài giữa hãng Union Tech và công ty KeHeng dựa trên mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Với việc công ty KeHeng đẩy nhanh việc sử dụng công nghệ SL, vì nhận ra tầm quan trọng với việc nâng cao  năng lực trong ngành công nghiệp, còn hãng UnionTech lại có một cơ hội cung cấp giải pháp chuyên biệt nhằm đáp ứng được yêu cầu thực tế của thị trường. Chính sự điều chỉnh của hãng UnionTech đối với nhu cầu của khách hàng và yêu cầu của ứng dụng sẽ tiếp tục đóng góp cho sự tiến bộ của công nghê in 3D.

Được thành lập vào năm 2000, thương hiệu UnionTechTM của thiết bị in photopolymer 3D hiện là nhà đứng đầu thị trường nội địa Trung Quốc trong lĩnh vực in 3D. Vào năm 2016, sự thành lập của công ty của Union Tech, Inc., tại St. Charles, Illinois, một công ty con thuộc sở hữu của tập đoàn công nghệ Thượng Hải, đánh dấu sự mở rộng của chúng tôi tại Bắc Mỹ. Các nhà phân phối  và đại lý quốc tế được thành lập trên khắp châu Âu và Nga. RP Sales America là nhà phân phối của Mỹ cho thiết bị Union Tech Inc. Giới thiệu về RP Sales America, Inc  có trụ sở tại New Sharon, Iowa, RPSA phân phối dây chuyền thiết bị lập thể RSPro của Union Tech Inc. sẵn lòng cung cấp các buổi ra mắt. RP Sales America, Inc., thông qua công ty thành viên của mình, RP Support America, Inc., đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ của dòng sản phẩm UnionTech ™ RSPro SL.

 

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức