F123 Series

  • F123 Series
  • F123 Series
  • F123 Series

Stratasys F123 Series - Tạo mẫu thông minh cho doanh nghiệp

Giờ đây đã có giải pháp tạo mẫu nhanh chuyên nghiệp với nhiều tính năng và chi phí thấp hơn của nhà sản xuất máy in 3D hàng đầu thế giới. Dòng Stratasys F123 kết hợp công nghệ FDM mạnh mẽ với phần mềm GrabCAD, mang đến các giải pháp thông minh và linh hoạt nhất từ trước đến nay. Tạo mẫu nhanh và hiệu quả hỗ trợ quá trình phát triển ý tưởng, cũng như sản xuất các chi tiết có độ chính xác cao và chắc chắn giúp kiểm tra thiết kế và chức năng sản phẩm. Chia sẻ dự án với nhiều người. Đưa các thiết kế sản phẩm mới ra thị trường nhanh hơn. Và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể làm tất cả mà không cần tới nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

Thân thiện với văn phòng và người dùng

Dòng máy Stratasys a man filling up a 3D printer with filimantF123 mới rất dễ sử dụng, bảo trì và không đòi hỏi kinh nghiệm sử dụng. Thiết bị này đáp ứng mọi giai đoạn tạo mẫu, ý tưởng đến kiểm tra thiết kế và chức năng sản phẩm.

Các định dạng tập tin CAD được sử dụng phổ biến nhất có thể được nhập vào phần mềm. Ba máy in thuộc dòng máy này bao gồm Stratasys F170™, F270™  và  Stratasys F370™ hỗ trợ nhiều tính năng và mức độ ngân sách cho mọi giai đoạn tạo mẫu.

Thiết lập đơn giản nghĩa là bạn chỉ cần cắm và bật máy để cả văn phòng đều có thể sử dụng chiếc máy in 3D chuyên nghiệp này

Hiệu chỉnh tự động đảm bảo cho bạn tốn ít thời gian cho việc sửa lỗi và có nhiều thời gian hơn cho việc tạo mẫu. 

Chuyển đổi vật liệu nhanh chóng & dễ dàng giúp tối ưu hóa hiệu suất của phòng thiết kế. 

Linh hoạt và hiệu quả

Dòng sản phẩm Stratasys F123 giúp bạn có thể in mọi loại mẫu, từ các mô hình tạo mẫu nhanh, mô hình ý tưởng chi phí thấp cho đến các cụm chi tiết rất bền. Stratasys F123 series có tới 4 lựa chọn vật liệu khác nhau cùng với các vật liệu hỗ trợ hòa tan dễ loại bỏ. Tạo các chi tiết và cụm chi tiết phức tạp mà vẫn đảm bảo độ chính xác, chi tiết và khả năng tái sản xuất. Ngay cả đối với việc lặp lại thiết kế ở giai đoạn sớm nhất của bạn, bạn cũng có thể đạt được chất lượng và độ tin cậy của hãng.

*Máy in Stratasys F170 và F270 sử dụng vật liệu PLA, ABS-M30, và ASA; Máy in Stratasys F370 sử dụng vật liệu PLA, ABS-M30, ASA và PC-ABS. PLA chỉ sử dụng nguyên liệu hỗ trợ bóc tách.

Phần mềm GrabCAD Print™  đơn giản hóa toàn bộ quá trình in 3D với ứng dụng trực quan tương tự như phần mềm CAD mà bất kì ai trong nhóm của bạn cũng có thể sử dụng. Và với các tính năng như báo cáo chi tiết và giám sát từ xa, bạn có thể dễ dàng quản lý việc in từ xa, bên ngoài văn phòng. Kết hợp với khả năng chia sẻ liên tục các dự án giữa mọi người, nó giúp gia tăng sự sắp xếp hợp lý và làm việc hiệu quả hơn. những người sử dụng, nó giúp nâng cao hiệu quả của quy trình làm việc.

multiple devices with a CAD file displying

Hiệu quả hơn

Dòng máy Stratasys F123 series cũng có chế độ tạo mẫu nháp nhanh dành cho các ý tưởng thiết kế ban đầu nhanh chóng và tiết kiệm. Giờ đây, bạn có thể in nhanh gấp hai lần chế độ in tiêu chuẩn mà chỉ dùng một phần ba lượng vật liệu thường dùng. Để hiệu quả và tiết kiệm hơn nữa, hãy chọn vật liệu PLA. Là nhựa nhiệt dẻo được làm từ các nguồn tái chế, PLA mang đến tốc độ tạo mẫu nháp nhanh trong khi vẫn giữ chi phí vật liệu ở mức thấp. Ít tốn kém hơn, tạo nhiều mẫu hơn. Đó là in 3D thông minh.

Giá trị vượt trội

Các tính năng tích hợp trong dòng máy Stratasys F123 mang lại cho bạn nhiều giá trị — với các tính năng mở rộng và khả năng tiếp cận chưa từng có. Các tính năng mới và được nâng cao giúp tiết kiệm thời gian và vật liệu. Khả năng sử dụng cả phần cứng và phần mềm vô cùng dễ dàng, không đòi hỏi bất kỳ trình độ in 3D đặc biệt nào. Vô cùng yên tĩnh và thân thiện với môi trường với văn phòng. Công nghệ in đáng tin cậy và ổn định đảm bảo phế thải thấp nhất. Được thiết kế phù hợp với cách làm việc của bạn, đây là một bước tiến thông minh trong công việc. 

The Stratasys F123 series là dòng máy tạo mẫu nhanh tối ưu. Nền tảng của chúng tôi được xây dựng với 25 năm kinh nghiệm  và hơn 20000 khách hàng trung thành. Là một nhà dẫn dầu trong công nghệ in 3D, Stratasys cung cấp sự tuyệt vời trong hỗ trợ, kiến thức ứng dụng và hợp tác trong ngành. Điều sẽ đặt bạn ở vị trí dẫn đầu trong tương lai. 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN