Hội thảo chuyên sâu về máy in 3D của Markforged đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Vào tháng 3/2019, AIE phối hợp với hãng Markforged (Mỹ) tổ chức hai buổi hội thảo tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm ra mắt dòng sản phẩm máy in 3D của hãng, dòng máy in ứng dụng rất tốt trong việc chế tạo đồ gá và công cụ sản xuất. Hội thảo đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng rất nhiệt tình của hơn 100 doanh nghiệp và tổ chức khác nhau ở hai khu vực Bắc và Nam.

Máy in 3D của Markforged sử dụng vật liệu in 3D Composite và công nghệ in đơn giản FFF – tạo ra sản phẩm in nhựa bền và cứng, với độ cứng có thể tương đương với nhôm, được ứng dụng rộng rãi trong quy trình làm đồ gá, hay chế tạo những công cụ cần độ bền và độ cứng tốt, chịu được các môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra, hội thảo cũng giới thiệu công nghệ in 3D kim loại ADAM – một bước đột phá của Markforged, và được rất nhiều khách hàng quan tâm. Công nghệ in kim loại ADAM với tốc in nhanh chóng, chi phí hợp lý. Máy in 3D Metal X của Markforged rẻ hơn gấp 10 lần so với các công nghệ sản xuất bồi đắp kim loại nào khác – và ít hơn 100 lần so với các công nghệ sản xuất truyền thống như gia công hoặc đúc.

Nội dung chương trình hội thảo đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là phần live demo trực tiếp trên hệ thống in 3D của Markforged. Thông qua chương trình live demo này, AIE muốn cung cấp cho khách hàng tham dự cái nhìn trực quan và sinh động nhất đối về các ứng dụng thực tế mà máy in 3D Markforged đem lại, giúp hỗ trợ giải quyết những khó khăn và giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong quá trình sản xuất đồ gá và công cụ, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí sản xuất.

Ngoài máy in 3D Markforged, hội thảo cũng giới thiệu những thương hiệu hàng đầu thế giới về Công nghệ Sản xuất Kĩ thuất số như Geomagic Design, SLM Solutions, GOM metrology. AIE cũng mời tới hội thảo ông RiChard – Giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương của Markforged tới tham gia thuyết trình, và giải đáp các thắc mắc của khách hàng tới tham dự

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, công ty Tân Tiến – AIE xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới Quý khách hàng đã tham gia buổi hội cùng với công ty chúng tôi. AIE hi vọng đã đem đến cho Quý khách những tin tức thú vị và hữu ích trong ngành công nghiệp in 3D và cũng mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của Quý khách hàng trong những sự kiện về sau.

Quý khách hàng quan tâm và chưa có cơ hội đăng kí tham dự Hội thảo Markforged lần này, có thể download tài liệu tham khảo của buổi hội thảo để nắm thêm thông tin.

Related Articles

HOTLINE: 0904825699