Tin tức ngành

Kế hoạch hợp tác quốc tế của SLM Solutions đã giảm thời gian đưa ra thị trường cho sản phẩm in 3D

SLM Solutions Group, nhà sản xuất máy in 3D kim loại của Đức, đang làm việc với 9 đối tác toàn cầu từ các ngành khác nhau để giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Hãng SLM trình diễn máy in 3D SLM 800 tại Formnext 2017

Các đối tác đang phát triển một dây chuyền sản xuất mới cho in kim loại 3D, với trọng tâm là công nghệ in selective laser melting (SLM).

Mở rộng sản xuất với máy in SLM 280 2.0

Swerea IVF, công ty con của Swerea Group, là một viện nghiên cứu tại Thụy Điển tập trung vào việc phát triển những lợi thế ngành công nghiệp bền vững và cạnh tranh. Mats Lundin, Giám đốc điều hành Swerea IVF, cho biết:

"SẢN XUẤT PHỤ GIA LÀ MỘT NGÀNH TĂNG TRƯỞNG rất nhanh VÀ CHÚNG TÔI rất vinh hạnh khi được gây dựng nên dây chuyền sản xuất này, tạo lập nó thành một nhóm CÔNG NGHIỆP LỚN, đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa ngành sản xuất bồi đắp tại thủy điển"

Để đạt được những mục tiêu này, Swerea IVF đã nâng cao năng lực sản xuất của mình bằng việc bổ sung một máy SLM Solutions SLM 280 2.0. Các 280 2.0 có khay in kích thước 280 x 280 x 365mm, và công nghệ được cấp bằng sáng chế của công ty với hai laser chùm tia laser 700W. Nó sử dụng đầu phủ bột từ hai hướng để rút ngắn thời gian sản xuất cho các chi tiết kim loại.

Ông Jens Oldenburg, Giám đốc Kinh doanh của SLM Solutions khu vực Bắc Âu cho biết: "Chúng tôi đang nỗ lực đóng góp các kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi trong việc phát triển và triển khai các máy móc của công nghệ sản xuất kim loại trong dự án hợp tác công nghiệp này"

"Chúng tôi hy vọng rằng dự án này sẽ cung cấp một nền tảng tuyệt vời để phát triển một dây chuyền sản xuất chung, trong đó sẽ giải quyết các câu hỏi cơ bản và các chuyên gia trong lĩnh vực in 3D kim loại sẽ có cơ hội được trao đổi và gặp gỡ"

Nhu cầu ngày càng gia tăng cho máy in 3D của SLM

Năm ngoái, SLM Solutions đã nhận được đơn đặt hàng lớn nhất từ trước tới nay, trị giá tới 48 triệu Euro, đối với 70 máy in 3D kim loại SLM 280 cho một khách hàng không tên ở Châu Á. SLM đã báo cáo doanh thu máy in 3D tăng 85,4% vào năm 2017, so với năm 2016.

Máy in 3D SLM280

Máy in 3D SLM Solutions SLM 280 2.0.

TAGS :

Máy in 3D kim loại Máy in 3D SLM máy in 3D SLM 280

Bình luận của bạn

Tin tức