Dòng máy in MakerBot

MakerBot tin rằng khả năng sáng tạo luôn có trong tất cả mọi người. Là nhà tiên phong toàn cầu về máy in 3D dành cho máy tính để bàn,  Maker Bot đã thiết lập tiêu chuẩn về độ chính xác và dễ sử dụng bằng cách cung cấp các giải pháp hiệu quả cho mọi giai đoạn của quá trình in 3D dành cho máy tính để bàn. Ngay từ đầu, hãng cũng đã xác định lại những gì có thể làm cho các nhà sản xuất ở mọi lĩnh vực bằng cách giới thiệu rất nhiều sản phẩm hàng đầu trong công nghiệp.

Được thành lập vào năm 2009, MakerBot là một trong những công ty đầu tiên làm cho công nghệ in 3D có thể dễ tiếp cận hơn và chi phí rẻ hơn, Cupcake CNC. Trong năm 2010, họ đã trở thành công ty đầu tiên giới thiệu máy in 3D tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES). Bây giờ, in 3D là danh mục riêng tại triển lãm, với vô số các công ty về máy in 3D có mặt mỗi năm. Sau khi được Stratasys mua lại vào năm 2013, Maker Bot đã cho ra mắt máy in 3D đầu tiên được kết nối Wi-Fi vào năm 2014.

Hôm nay, MakerBot tự hào là người đặt nền  mòng của nền tảng máy in 3D lớn nhất thế giới và điều hành cộng đồng thiết kế 3D lớn nhất trên thế giới.