Máy in Onyx One

  • Máy in Onyx One
  • Máy in Onyx One

Những chi tiết bền khỏe được tạo ra từ đây

Được tạo ra dựa theo dòng máy công nghiệp của chúng tôi và được thiết kế lại từ đầu để mang lại chất lượng và độ tin cậy, Onyx One là chiếc máy in 3D để bàn dành cho các chuyên gia.

Những chi tiết có độ bền tiêu chuẩn công nghiệp
Máy Onyx One tạo ra những chi tiết có độ cứng và ổn định với chất lượng đạt chuẩn, chắc chắn gấp hai lần so với những chi tiết nhựa được in 3D khác. Những chi tiết bằng vật liệu Onyx có bề mặt tốt và phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp.

Máy in tiêu chuẩn công nghiệp
Sở hữu bộ khung chắc chắn và đoạt giải máy in công nghiệp của năm 2017, máy Onyx One hoạt động đơn giản, chính xác, đáng tin cậy và có thể hoạt động liên tục.

Phần cứng
Hiệu năng tiêu chuẩn công nghiệp được sử dụng bộ vỏ nhôm liền khối bao quanh một hệ thống trục phẳng.  Kết hợp bệ nhôm gia công với một khớp nối dẫn động, và một lớp kệ in chuẩn xác. Máy Onyx One là sự kết hợp của chất lượng tiêu chuẩn công nghiệp và giá cả phải chăng.

Vật liệu
Onyx tạo ra những chi tiết chính xác, cứng cáp và chắc chắn. Có độ cứng và bền gấp 1.4 lần so với ABS, Onyx có thể gia cố bằng sợi vật liệu không ngắt quãng. Onyx thiết lập tiêu chuẩn về bề mặt hoàn thiện, khả năng chịu nhiệt và hóa chất.

Phần mềm 

Quản lý hệ thống
Với sự kết hợp giữa  phiên bản điều khiển tự đông, quản lý hệ thống và lưu trữ đám mây, Eiger là phần mềm in 3D tiên tiến nhất trên thế giới. Được thiết kế để giúp việc sản xuất đơn giản hơn, Eiger mang tới cho bạn khả năng in các chi tiết nhựa, kim loại và composite trực tiếp ngay từ trình duyệt của bạn.

Khả năng sử dụng
Phần mềm được kết nối lưu trữ đám mây và một màn hình 4.3 inch luôn được đi kèm với mỗi máy in, máy rửa hay lò nung. Bản tự cập nhật thường xuyên đồng nghĩa với việc sản phẩm Markforged của bạn sẽ ngày càng được tối ưu hơn. Tính năng giám sát lượng vật liệu được sử dụng và thông báo khi vật liệu hết sẽ giúp bạn quản lý máy in và giảm thiểu việc lãng phí vật liệu. Đó chỉ là một trong những phương pháp chúng tôi đang nghiên cứu để thu hẹp khoảng cách giữa thiết kế tới sản xuất chi tiết.

Chất lượng của chi tiết
Mỗi máy in của Markforged được tạo ra bởi những nhà thiết kế, kỹ sư có trình độ cao. Chúng tôi hiểu rằng những công cụ dùng cho sản xuất phải được đảm bảo trong quá trình hoạt động và có thể sử dụng liên tục. Đó là lí do chúng tôi làm ra những chiếc máy in để tạo ra những chi tiết có chất lượng, chính xác, bền và chắc chắn nhất.

Ống nhập liệu nước biển
MARTAC thiết kế và sản xuất các hệ thống tàu không người lái đời mới có hiệu năng cao. Để làm mát động cơ trên những chiếc tàu, họ sử dụng nước biển được dẫn từ ngoài thuyền vào trong. Bằng việc in 3D những hệ thống dẫn nước, họ đã cắt giảm được chi phí sản xuất đáng kể cho một chi tiết thường gây khó khăn trong việc sản xuất. Vật liệu Onyx có độ bền cao để chịu được tác động của các dị vật và sự xói mòn của nước biển.

 

Công cụ máy dập tôn
Centerline Engineered Solutions chế tạo các chi tiết thép bằng máy dập tôn công nghiệp. Để tạo ra được một chi tiết, Centerline phải tạo ra một công cụ đục khuôn. Đối với hầu hết các ứng dụng, chi phí phải bỏ ra cho công cụ đặc biệt này không đáng so với phí tổn của chi tiết. Với việc sử dụng máy Onyx để in ra công cụ sau đó gia cố các điểm trọng yếu bằng thép, Centerline làm ra công cụ tạo khuôn với chi phí thấp hơn rất nhiều.

Kích thước in              320 mm x 132 mm x 154 mm
Kích thước bàn in      584 mm x 330 mm x 355 mm
Độ chính xác trục Z   100 μm
Cân nặng máy            15 kg (34 lbs)
Cartrige                       Sợi nhựa composite
Cấu trúc bên trong sản phẩm in

Cấu trúc dạng lưới tam giác
Cấu trúc dạng lưới lục giác
Cấu trúc dạng lưới tứ giác

BẢO MẬT

Xác thực tập trung

Bảo mật 2 bước

CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

Lưu trữ đám mây

Lưu trữ cục bộ

CÀI ĐẶT TẠI CHỖ (OPTIONAL)

Truy cập sớm cập nhật

Truy cập sớm các mẫu thiết kế và chức năng in mới

SẢN PHẨM LIÊN QUAN