Máy in Onyx Pro

  • Máy in Onyx Pro
  • Máy in Onyx Pro

Bền bỉ hơn nhựa

Máy Onyx Pro in chi tiết bằng vật liệu composite có độ cứng gấp 10 lần so với nhựa thường, sử dụng vật liệu nylon được gia cố bằng cacbon băm nhỏ với sợi thủy tinh không ngắt quãng.

Nhanh gọn và giá cả hợp lý

Thay thế vật liệu kim loại dùng cho sản xuất bằng các chi tiết từ sợi thủy tinh composite chỉ với 1/20 chi phí. Những chi tiết này đáp ứng được cho bạn một điểm tối ưu về chất lượng và chi phí.

Nâng cấp lên sợi cacbon

Khi bạn muốn tạo ra những chi tiết chắc chắn như nhôm, bạn có thể nâng cấp máy Onyx Pro của minh lên  phiên bản Mark Two và được sở hữu mọi lợi ích từ sợi cacbon.

Phần cứng

Hiệu năng tiêu chuẩn công nghiệp được sử dụng bộ vỏ nhôm liền khối bao quanh một hệ thống trục phẳng. Kết hợp bệ nhôm gia công với một khớp nối dẫn động, và một lớp kệ in chuẩn xác. Máy Onyx Pro là sự kết hợp của chất lượng tiêu chuẩn công nghiệp và giá cả phải chăng.

Dựa trên nền tảng về giải thưởng công nghệ in 3D, máy Onyx One đã mang kỹ thuật cơ khí chính xác từ dòng máy in công nghiệp sang dòng máy để bàn làm việc.

 

Phần mềm

Quản lý hệ thống

Với sự kết hợp giữa phiên bản điều khiển tự đông, quản lý hệ thống và lưu trữ đám mây,

Eiger là phần mềm in 3D tiên tiến nhất trên thế giới. Được thiết kế để giúp việc sản xuất đơn giản hơn, Eiger mang tới cho bạn khả năng in các chi tiết nhựa, kim loại và composite trực tiếp ngay từ trình duyệt của bạn.

Chất lượng của chi tiết

Mỗi máy in của Markforged được tạo ra bởi những nhà thiết kế, kỹ sư có trình độ cao. Chúng tôi hiểu rằng những công cụ dùng cho sản xuất phải được đảm bảo trong quá trình hoạt động và có thể sử dụng liên tục. Đó là lí do chúng tôi làm ra những chiếc máy in để tạo ra những chi tiết có chất lượng, chính xác, bền và chắc chắn nhất.

Khả năng sử dụng

Phần mềm được kết nối lưu trữ đám mây và một màn hình 4.3 inch luôn được đi kèm với mỗi máy in, máy rửa hay lò nung. Bản tự cập nhật thường xuyên đồng nghĩa với việc sản phẩm Markforged của bạn sẽ ngày càng được tối ưu hơn. Tính năng giám sát lượng vật liệu được sử dụng và thông báo khi vật liệu hết sẽ giúp bạn quản lý máy in và giảm thiểu việc lãng phí vật liệu. Đó chỉ là một trong những phương pháp chúng tôi đang nghiên cứu để thu hẹp khoảng cách giữa thiết kế tới sản xuất chi tiết.

 

Continuous filament fabrication

Công nghệ in sợi nhựa không ngắt quãng

Được tạo thành từ sự kết hợp giữa 2 loại vật liệu, các chi tiết composite vô cùng chắc chắn và đa dụng. Quá trình chế tạo đặc biệt của chúng tôi giúp bạn tạo ra các chi tiết có độ cứng và chắc chắn gấp nhiều lần so với các vật được in 3D thông thường.

DESIGN

Sử dụng CAD để thiết kế chi tiết của bạn, tải lên file STL, và lựa chọn từ những vật liệu composite như sợi cacbon, sợi thủy tinh hoặc Kevlar. Phần mềm lưu trữ đám mây sẽ hoàn thành nốt phần còn lại làm cho việc in ra chi tiết trở nên dễ dàng.

REINFORCE

Hệ thống vật liệu đôi tạo ra các chi tiết composite từng lớp một. Đầu phun thứ nhất sẽ tạo ra ma trận nhựa và đầu phun thứ hai sẽ cho ra các sợi composite từ trong ra ngoài.

PART

Có độ chắc chắn như vật liệu nhôm tiêu chuẩn hàng không và có trọng lượng nhẹ hơn 40%, chi tiết CFF của Markforged đủ khả năng để thay thế hoàn toàn những công cụ, đồ gá và nguyên mẫu được gia công bằng máy.

 

Vỏ ngoài

ONYX

Được thiết kế để kết hợp giữa sự dẻo dai và bền bỉ của nylon với tính ổn định và chắc chắn của composite, Onyx là vật liệu in nhựa 3D tốt nhất thế giới.

Gia cố lõi bên trong

Sợi thủy tinh

Những chi tiết composite được gia cố bằng sợi thủy tinh của Onyx có độ chắc chắn tương đương với kim loại –  có độ cứng và khỏe hơn gấp 20 lần so với các chi tiết in 3D thông thường.

 

Kích thước in                      320 mm x 132 mm x 154 mm

Kích thước bàn in              584 mm x 330 mm x 355 mm

Độ phân giải trục Z            100 μm

Cân nặng máy                    16 kg (35 lbs)

Cartrige                               Sợi nhựa composite

Cấu trúc bên trong sản phẩm in

Cấu trúc dạng lưới tam giác

Cấu trúc dạng lưới lục giác

Cấu trúc dạng lưới tứ giác

 

BẢO MẬT

Xác thực tập trung

Bảo mật 2 bước

CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

Lưu trữ đám mây

Lưu trữ cục bộ

CÀI ĐẶT TẠI CHỖ (OPTIONAL)

Truy cập sớm cập nhật

Truy cập sớm các mẫu thiết kế và chức năng in mới

SẢN PHẨM LIÊN QUAN