Máy in X3

  • Máy in X3
  • Máy in X3
  • Máy in X3
  • Máy in X3

Máy in tiêu chuẩn công nghiệp

Sức mạnh bạn cần cho công cụ và các bộ phận chức năng. Được thiết kế cho độ chính xác và phù hợp trong môi trường sàn sản xuất, X3 giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chi tiết bền khỏe

Mạnh hơn 20% và cứng hơn 40% so với ABS. Chịu được tác động và nhiều loại hóa chất trong quá trình sản xuất. Những chi tiết bền chắc này được tạo ra để chịu lực.

Độ chính xác chưa từng có

Được thiết kế để sử dụng ngay. Được trang bị đầy đủ với bộ mã hóa động cơ và đầu đo laser micromet. Đặc biệt chính xác, đáng tin cậy và có thể lặp lại.

PHẦN CỨNG

Hiệu năng tiêu chuẩn công nghiệp được sử dụng bộ vỏ nhôm liền khối bao quanh một hệ thống trục phẳng. Kết hợp bệ nhôm gia công với một khớp nối dẫn động, và một lớp kệ in chuẩn xác. Hoàn thiện bộ tổng thể bằng phần mềm - mỗi máy có bộ cảm biến bao gồm bộ mã hóa động cơ và laser hiệu chuẩn để có thể bù chính xác cho những thay đổi nhỏ nhất ở nhiệt độ phòng.

Khả năng sử dụng

Phần mềm kết nối đám mây và màn hình cảm ứng 4,3 inch là tiêu chuẩn phù hợp với mọi máy in, máy rửa và lò nung. Các bản cập nhật thường xuyên làm cho các sản phẩm Markforged của bạn ngày càng tốt hơn. Phần mềm cũng dõi vật liệu trong quá trình in và phát hiện vật liệu thừa giúp giảm lãng phí. Đây là một vài cách để rút gọn khoảng cách từ thiết kế đến sản xuất một chi tiết.

Quản lý nhóm

Với sự kết hợp giữa  phiên bản điều khiển tự đông, quản lý hệ thống và lưu trữ đám mây, Eiger là phần mềm in 3D tiên tiến nhất trên thế giới. Được thiết kế để giúp việc sản xuất đơn giản hơn, Eiger mang tới cho bạn khả năng in các chi tiết nhựa, kim loại và composite trực tiếp ngay từ trình duyệt của bạn.

Đầu quét laser

Với một đầu laser micromet tích hợp, X3 sẽ tự động quét bàn in với độ chính xác 1um để tạo ra một bản đồ đường viền bề mặt của sản phẩm. Bằng cách hiệu chỉnh các phép đo của nó với các chỉ số ép đùn để đặt hoàn hảo chiều cao vòi phun và điều chỉnh điều kiện in, X3 đảm bảo các bản in của bạn chính xác như cách bạn muốn.

PHẦN MỀM

Với khả năng điều khiển phiên bản tự động, quản lý nhóm thời gian thực và cộng tác dựa trên đám mây, Eiger là phần mềm in 3D tiên tiến nhất thế giới. Được thiết kế từ đầu để làm cho sản xuất đơn giản hơn, Eiger cho phép bạn in các bộ phận bằng nhựa, kim loại và composite trực tiếp từ trình duyệt của bạn.

Kích thước in                   330 mm x 270 mm x 200 mm

Kích thước bàn in            584 mm x 483 mm x 914 mm

Độ chính xác trục Z         50 μm

Cân nặng của máy          48 kg (106 lbs)

Cartrige                            Sợi nhựa composite

Cấu trúc bên trong sản phẩm in

Cấu trúc dạng lưới tam giác
Cấu trúc dạng lưới lục giác
Cấu trúc dạng lưới tứ giác

Bảo mật

Xác thực tập trung

Bảo mật 2 bước

 

PRODUCTIVITY

Quản lý phân hệ máy in

Organization Admin Portal

Cài đặt phần mềm

Lưu trữ đám mây

Lưu trữ cục bộ

Cài đặt tại chỗ (OPTIONAL)

Truy cập sớm cập nhật

Truy cập sớm các mẫu thiết kế và chức năng in mới

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN