Máy in X5

  • Máy in X5
  • Máy in X5
  • Máy in X5
  • Máy in X5

Chi tiết dùng được ngay

Bây giờ bạn có thể in sản phẩm dùng được ngay nhanh hơn và rẻ hơn so với gia công. Đối với các ứng dụng cần chịu tải và đòi hỏi một lực lớn, các chi tiết của máy in Markforged đạt độ chuẩn chuyên nghiệp

Chi tiết cứng hơn 20 lần

Mạnh hơn gấp 20 lần và cứng hơn gấp 10 lần so với ABS. Đối với các ứng dụng cần độ cứng tốt, các chi tiết này là hoàn hảo cho các loại tấm khuôn, đồ gá và nguyên mẫu chức năng.

Nhanh và chi phí hợp lý

Thay thế vật liệu kim loại dùng cho sản xuất bằng các chi tiết từ sợi thủy tinh composite chỉ với 1/20 chi phí. Những chi tiết này đáp ứng được cho bạn một điểm tối ưu về chất lượng và chi phí.

Với hệ thống in vòi phun kép độc đáo, X5 mở ra khả năng in sợi sợi thủy tinh liên tục trong suốt làm cho chi tiết in mạnh như kim loại. Thêm vào đó là sử dụng bộ vỏ nhôm liền khối bao quanh một hệ thống trục phẳng, bệ nhôm gia công với một khớp nối dẫn động, và một lớp kệ in chuẩn xác, bộ mã hóa động cơ và laser hiệu chuẩn, và được điều khiển bằng phần mềm.

Phần cứng

Sự chính xác của đầu đo laser

Với một đầu laser micromet tích hợp, X5 sẽ tự động quét bàn in với độ chính xác 1um để tạo ra một bản đồ đường viền bề mặt của sản phẩm. Bằng cách hiệu chỉnh các phép đo của nó với các chỉ số ép đùn để đặt hoàn hảo chiều cao vòi phun và điều chỉnh điều kiện in, X3 đảm bảo các bản in của bạn chính xác như cách bạn muốn.

Phần mềm

Quản lý hệ thống

Với sự kết hợp giữa phiên bản điều khiển tự đông, quản lý hệ thống và lưu trữ đám mây,

Eiger là phần mềm in 3D tiên tiến nhất trên thế giới. Được thiết kế để giúp việc sản xuất đơn giản hơn, Eiger mang tới cho bạn khả năng in các chi tiết nhựa, kim loại và composite trực tiếp ngay từ trình duyệt của bạn.

Khả năng sử dụng

Phần mềm được kết nối lưu trữ đám mây và một màn hình 4.3 inch luôn được đi kèm với mỗi máy in, máy rửa hay lò nung. Bản tự cập nhật thường xuyên đồng nghĩa với việc sản phẩm Markforged của bạn sẽ ngày càng được tối ưu hơn. Tính năng giám sát lượng vật liệu được sử dụng và thông báo khi vật liệu hết sẽ giúp bạn quản lý máy in và giảm thiểu việc lãng phí vật liệu. Đó chỉ là một trong những phương pháp chúng tôi đang nghiên cứu để thu hẹp khoảng cách giữa thiết kế tới sản xuất chi tiết.

 

Continuous filament fabrication

Công nghệ in sợi nhựa không ngắt quãng

Được tạo thành từ sự kết hợp giữa 2 loại vật liệu, các chi tiết composite vô cùng chắc chắn và đa dụng. Quá trình chế tạo đặc biệt của chúng tôi giúp bạn tạo ra các chi tiết có độ cứng và chắc chắn gấp nhiều lần so với các vật được in 3D thông thường.

DESIGN

Sử dụng CAD để thiết kế chi tiết của bạn, tải lên file STL, và lựa chọn từ những vật liệu composite như sợi cacbon, sợi thủy tinh hoặc Kevlar. Phần mềm lưu trữ đám mây sẽ hoàn thành nốt phần còn lại làm cho việc in ra chi tiết trở nên dễ dàng.

REINFORCE

Hệ thống vật liệu đôi tạo ra các chi tiết composite từng lớp một. Đầu phun thứ nhất sẽ tạo ra ma trận nhựa và đầu phun thứ hai sẽ cho ra các sợi composite từ trong ra ngoài.

PART

Có độ chắc chắn như vật liệu nhôm tiêu chuẩn hàng không và có trọng lượng nhẹ hơn 40%, chi tiết CFF của Markforged đủ khả năng để thay thế hoàn toàn những công cụ, đồ gá và nguyên mẫu được gia công bằng máy.

Vỏ ngoài sản phẩm-ONYX

Được thiết kế để kết hợp giữa sự dẻo dai và bền bỉ của nylon với tính ổn định và chắc chắn của composite, Onyx là vật liệu in nhựa 3D chức năng tốt nhất.

Gia cố phần lõi bên trong-FIBERGLASS

Những chi tiết composite được gia cố bằng sợi thủy tinh của Onyx có độ chắc chắn tương đương với kim loại –  có độ cứng và khỏe hơn gấp 20 lần so với các chi tiết in 3D thông thường.

 

Kích thước in                   330 mm x 270 mm x 200 mm

Kích thước bàn in            584 mm x 483 mm x 914 mm

Độ chính xác trục Z         50 μm

Cân nặng của máy          48 kg (106 lbs)

Cartrige                            Sợi nhựa composite

                                            Sợi nhựa composite không ngắt quãng

Cấu trúc bên trong sản phẩm in

Cấu trúc dạng lưới tam giác
Cấu trúc dạng lưới lục giác
Cấu trúc dạng lưới tứ giác

Bảo mật

Xác thực tập trung

Bảo mật 2 bước

 

PRODUCTIVITY

Quản lý phân hệ máy in

Organization Admin Portal

Cài đặt phần mềm

Lưu trữ đám mây

Lưu trữ cục bộ

Cài đặt tại chỗ (OPTIONAL)

Truy cập sớm cập nhật

Truy cập sớm các mẫu thiết kế và chức năng in mới

SẢN PHẨM LIÊN QUAN