Objet Eden260VS Dental advantage

  • Objet Eden260VS Dental advantage
  • Objet Eden260VS Dental advantage
  • Objet Eden260VS Dental advantage

Giải pháp hiệu quả cho các phòng nha đang phát triển 

dentures

Máy in 3D Objet Eden260VS Dental Advantage có thể đơn giản hóa việc tạo mẫu nha khoa, các dụng cụ chỉnh nha và các mẫu gá định hình phẫu thuật răng ngay tại các phòng khám nha khoa với chi phí thấp nhưng đảm bảo độ chính xác và độ chắc chắn cần thiết đối với các mẫu có hình dạng bề mặt phức tạp.

Chi phí tạo mẫu thấp hơn

Máy in 3D Objet Eden260VS Dental Advantage tạo ra các mẫu trực tiếp từ các file số nhanh hơn gấp 2 lần so với giải pháp in 3D Polyjet giá rẻ nhất của chúng tôi. Thêm vào đó, việc tự động hóa quy trình in đi xa hơn một bước với vật liệu hỗ trợ có thể tan ra từ các hốc răng, các chi tiết lồi ra hoặc các khe nứt ở răng. Vì vậy đối với các phòng nha đang phát triển hiện nay đang cần đơn giản hóa quá trình tạo mẫu thì Eden260VS giúp giảm thiểu chi phí tạo mẫu và quá trình tự động được cải thiện.

Công cụ hỗ trợ ngành nha khoa kỹ thuật số

Dựa trên nền tảng công nghệ in 3D PolyJet, Objet Eden260VS Dental Advantage tạo ra độ phân giải lớp in nét nhất so với các giải pháp cạnh tranh. Với bốn vật liệu chuyên biệt, chiếc máy in này có khả năng linh hoạt xử lý hàng loạt các ứng dụng trong nha khoa và chỉnh nha, bao gồm:

- Mô hình đá / khuôn lấy dấu (stone model)

- Các mẫu gá định hình phẫu thuật răng (surgical guide)

- Các mẫu răng giả và răng veneer

- Khay lấy mẫu (delivery tray)

Máy in 3D ObjetEden260VS Dental Advantage có độ dày lớp in mịn đến 16 microns và sử dụng các loại vật liệu in PolyJet sau. Những loại vật liệu này được dùng riêng cho các ứng dụng nha khoa có yêu cầu khắt khe và được đựng trong các hộp vật liệu in được đóng kín.

Objet Eden 260 VS Dental 3D printed part

- VeroDent (MED670), vật liệu màu đào tự nhiên có khả năng in các chi tiết có chất lượng in cao, cứng và bền.

- VeroDentPlus (MED690), vật liệu màu be sẫm in những chi tiết sắc nét đến kinh ngạc và có độ cứng, độ bền và độ chính xác tuyệt vời.

- VeroGlaze (MED620), vật liệu đục với sắc độ A2 được thiết kế để mang đến màu sắc phù hợp nhất trong ngành. Lý tưởng nhất là dành cho ứng dụng răng veneer và sáp chẩn đoán. VeroGlaze được phê duyệt về mặt y tế để đặt tạm thời trong khoang miệng trong vòng 24h.

Ngoài ra, loại nhựa trong, tương thích sinh học (MED610) có thể in các dụng cụ chỉnh nha, khay lấy mẫu và định vị và các mẫu gá định hình phẫu thuật răng được đặt tạm thời trong miệng.

Vật liệu hỗ trợ

Máy in 3D Eden260VS sử dụng SUP707 là vật liệu hỗ trợ có khả năng hòa tan khi sử dụng các vật liệu in như VeroDent, VeroDentPlus or VeroGlaze . Hoặc sử dụng vật liệu hỗ trợ SUP705 không độc dạng keo khi khi sử dụng vật liệu in là loại nhựa trong, tương thích sinh học

Kích thước khay

260 x 260 x 200mm (10,24 × 10,24 × 7,9 inch)

Độ dày lớp in (Trục Z)

16 microns (0,0006 inch)

Độ phân giải

Trục X 600 dpi; trục Y 600 dpi; trục Z 1600 dpi

Hộp vật liệu 

4 hộp vật liệu kín 3,6 kg (7,9 lbs.)

Điện năng

110-240 VAC 50/60 Hz; 1,5 KW một pha

Kích thước máy

870 x 735 x 1200mm (34,25 x 28,9 x 47,25 inch)

Khối lượng máy

410 kg (902 lbs.)

multiple devices with a CAD file displying

Không cần kiến thực về thiết kế để sử dụng dòng Dental Advantage để nói đến một loạt các mão, cầu răng và các mô hinh răng với tốc độ và độ chính các cao.

Phần mềm này có cài đặt hỗ trợ click và in sẽ giúp bạn căn chỉnh lại khay in, chọn vật liệu và quản lý các file chờ in và thực hiện bảo dưỡng định kỳ từ ngay bàn làm việc. Bất kể ai trong công ty của bạn đều có thể ảsử dụng phần mềm này để tăng cường, điều chỉnh và in 3D các mô hình và ứng dụng mà bạn cần.