SLM Solutions kí hợp đồng hợp tác với nhà phát triển phần mềm Authentise

Công ty sản xuất máy in 3D kim loại, SLM Solutions đã ký thỏa thuận hợp tác với Authentise, một nhà phát triển giải pháp phần mềm.

Quan hệ đối tác giữa hai bên sẽ nhằm tích hợp dữ liệu của quá trình sản xuất với thời gian thực từ các máy của SLM-Solutions vào nền tảng phần mềm 3Diax của Authentise. Điều này được thiết lập để cho phép người dùng máy in 3D của SLM Solutions đánh giá và phân tích dữ liệu sản xuất trong thời gian thực và tự động hóa các luồng quy trình.

Authentise là một công ty phần mềm có trụ sở tại Mỹ, cung cấp các giải pháp phần mềm tự động giúp tạo thuận lợi cho việc sử dụng sản xuất phụ gia cho các mục đích sản xuất. Hệ thống mô đun của 3Diax Modular cung cấp tính linh hoạt, cho phép người dùng tự động hóa quy trình làm việc hiện tại, và cuối cùng là giảm chi phí và thời gian đưa ra thị trường.

Bằng cách liên kết với Authentise, SLM Solutions hy vọng khách hàng của mình sẽ có thể mở rộng năng lực sản xuất phụ gia (In 3D), nhờ tính hiệu quả cao, minh bạch và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Henner Schoneborn, thành viên Hội đồng quản trị của SLM Solutions Group AG, cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng với sự hợp tác này với Authentise, vì nó đại diện cho những bước tiến mới của các sáng kiến và giải pháp của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. “Sự hợp tác này cho phép khách hàng của chúng tôi truy cập dữ liệu sản xuất theo thời gian thực từ các máy SLM – một khả năng vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với các khách hàng sử dụng các máy in 3D của chúng tôi để sản xuất linh kiện hàng loạt. Với sự hợp tác này, chúng tôi đang thực hiện một bước vô cùng quan trọng, hướng tới việc xử lý tự động hoàn toàn các đơn hàng bằng máy in 3D của SLM – Solutions. Authentise sẽ cung cấp cho trung tâm phần mềm thiết kế được chúng tôi phát triển tại công ty”.

Andre Wegner, Giám đốc điều hành của Authentise nói thêm: “Sự hợp tác này với SLM là một bước quan trọng để hoàn thành chuỗi kỹ thuật số trong sản xuất phụ gia. Việc truy cập dữ liệu trực tiếp tới các máy SLM có thể được kết hợp với các chức năng khác của mô đun phần mềm 3DMAX của chúng tôi để tự động hóa các tác vụ thủ công. Ví dụ: có thể tự động cập nhật trạng thái của lệnh in hoặc tạo tài liệu cho phép các chi tiết đã hoàn thiện được truy xuất nguồn. Nền tảng 3Diax của chúng tôi sử dụng dữ liệu như dưới dạng hệ thống tự học. Việc hợp tác cũng làm cho việc tích hợp các máy SLM vào các hệ thống IT của khách hàng sử dụng máy in 3D của SLM Solutions dễ dàng hơn và tạo điều kiện cho việc phân tích minh bạch dữ liệu sản xuất thông qua mô-đun 3Diax Machine Analytics. Sự kết hợp giữa SLM và 3D Max  có thể mở rộng việc sử dụng máy in 3D trong sản xuất số lượng lớn.”

Nguồn: TCT

Related Articles

HOTLINE: 0904825699