Blog

SLM Solutions- ra mắt máy in 3D mười hai đầu laser vào năm 2019

Tập đoàn SLM Solutions AG, Lübeck, Đức, đã tiết lộ rằng họ đang phát triển một máy in 3D kim loại với ít nhất 12 tia laser, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2019. Công ty cũng thông báo sẽ chuyển sang trụ sở mới trị giá 25 triệu euro ở Estlandring, trên vùng ngoại ô của Lübeck.

 Máy in 3D SLM Cube

Máy in 3D mới SLM Cube sẽ có buồng in kích thước 600x600mm và sẽ sử dụng tối thiếu 12 tia laser

Henner Schöneborn, Giám đốc kỹ thuật của SLM Solutions, cho biết: “Sự phát triển của máy SLM Cube của chúng tôi với một buồng in 600 x 600 mm và với ít nhất 12 tia laser đang đi đúng hướng. Chúng tôi vẫn tin tưởng rằng chúng tôi sẽ có thể giới thiệu chiếc máy này vào tháng 11 năm 2019”

Việc kết hợp được tối thiểu mười hai laser trong máy in, hệ thống mới sẽ đánh dấu một bước quan trọng trong sự phát triển của công nghệ sản xuất bồi đắp (In 3D).

Schöneborn, vị Giám đốc kĩ thuật nghỉ hưu vào tháng 6 năm 2018, nói thêm “Cá nhân tôi thấy công ty đang phát triển đúng hướng và tôi hoàn toàn có thể thoải mái và tự hào khi tạm biệt SLM sau 25 năm gắn bó với công ty” .

Trụ sở mới

Với khoảng 340 nhân viên, trụ sở mới của công ty được trang bị cơ sở vật chất hiện đại rộng rãi và khang trang hơn. SLM Solutions đã được tạo dựng dựa trên các công ty tiền nhiệm của nó tại Lübeck từ năm 1957.

TAGS :

Bình luận của bạn

Tin tức