uPrint SE Plus

  • uPrint SE Plus

Mở ra cánh cửa mới cho ý tưởng của bạn.

Máy in 3D Uprint SE Plus mang lại khả năng kiểm soát đồng bộ trong toàn bộ quá trình tạo mẫu 3D. Nó nắm giữ toàn bộ đặc diểm tuyệt vời của uPrint SE, cộng thêm lớp bao cao hơn 33%, độ dày hai lớp để tạo ra các mẫu in nhanh chóng với 9 sự lựa chọn về màu sắc cho các mẫu in.

Làm cho Boss của bạn thêm tin tưởng

Máy in 3D uPrint ES sử dụng công nghệ FDM để tạo ra các mẫu sáng tạo và mẫu chức năng bằng vật liệu ABSplus Thermoplastic là các mẫu có độ bền cao, ổn định và chính xác. Với 9 màu in để chọn, bạn có thể tạo ra các mẫu thực hay các mẫu sử dụng trong các chiến dịch marketing. Bạn có thể sử dụng các mẫu này để đánh giá hình dạng, độ thích hợp và chức năng của sản phẩm hoặc các bộ phận sản phẩm trong quá trình sản xuất ngày từ ban đầu. Bạn được chọn hai độ dày khay để in ra mẫu của bạn nhanh hơn 30% so với bình thường hoặc tạo ra mẫu có độ chính xác tốt hơn. Các khoang vật liệu kép tùy chọn giúp bạn không bị mất thời gian ngắt quãng quá trình in, vì vậy bạn có thể tối đa hóa năng suất thậm chí khi bạn không có mặt tại phòng in.

Bộ máy in 3D uPrint SE Plus

Trọn bộ máy in 3D Uprint SE Plus bao gồm:

* Máy in 3D uPrint SE Plus

* Vật liệu để vận hành ban đầu và chân đế

* Phần mềm CatalystEX

* Dung dịch làm sạch mẫu sau in

Tạo mẫu tùy theo lựa uPrint 3D printed partchọn của bạn trong chín màu sắc với máy in uPrint SE Plus sử dụng nhựa ABSplus. Dễ dàng đặt vật liệu mẫu và vật liệu hỗ trợ vào ngăn chứa vật liệu. Một ngăn chứa vật liệu tùy chọn thứ hai sẽ giúp tăng khả năng in 3D mà không bị gián đoạn

Lớp in nền từ vật liệu hỗ trợ, tạo ra một lớp nền tảng, cho quá trình in được mượt và đều hơn. Gỡ bỏ lớp in nền, từ vật liệu có thể tái chế, ra khỏi máy in 3D khi hoàn tất mẫu in, và kéo mạnh nó ra khỏi mẫu in 3D

Vật liệu mẫu

ABSplus tại màu trắng đục, trắng, xanh, màu vàng sáng, đen, đỏ, màu xuân đào, xanh lá cây ô liu hoặc màu xám.

Vật liệu hỗ trợ:

SR-30 soluble

Kích thước mẫu in

203 x 203 x 152 mm (8 x 8 x 6 in.)

Độ dày khay

0,254 mm (0,010 inch.) hoặc 0,330 mm (0,013 inch.)

Hệ điều hành

Windows XP/Windows 7

Hệ thống kết nối

Ethernet TCP/IP 10/100 base T

Kích thước và khối lượng

  • uPrint SE Plus một khoang vật liệu : 635 w x 660 d x 787 h mm (25 x 26 x 31 inch.), 76 kg (168 lbs.)
  • uPrint SE Plus hai khoang vật liệu : 635 w x 660 d x 940 h mm (25 x 26 x 37 inch.), 94 kg (206 lbs.)

Nguồn điện

100–127 VAC 50/60 Hz, tối thiểu 15A mạch chuyên dụng or 220–240 VAC 50/60 Hz, tối thiểu 7A mạch chuyên dụng.

Tuân thủ quy định

CE/ETL/RoHS/WEEE

Yêu cầu các thiết bị đặc biệt
Không

Phần mềm GrabCAD Print™ multiple devices with a CAD file displying đơn giản hóa toàn bộ quá trình in 3D với ứng dụng trực quan tương tự như phần mềm CAD mà bất kì ai trong nhóm của bạn cũng có thể sử dụng. Và với các tính năng như báo cáo chi tiết và giám sát từ xa, bạn có thể dễ dàng quản lý việc in từ xa, bên ngoài văn phòng. Kết hợp với khả năng chia sẻ liên tục các dự án giữa mọi người, nó giúp gia tăng sự sắp xếp hợp lý và làm việc hiệu quả hơn. những người sử dụng, nó giúp nâng cao hiệu quả của quy trình làm việc.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN