Tin tức ngành

Vero Flex-Vật liệu in 3D cho tạo mẫu nhanh thiết kế gọng kính

Khi bạn bước vào cửa hàng mắt kính, và xem các gọng kính trên kệ; rất có thể phải mất 18 tháng để công ty mắt kính phát triển mỗi một gọng kính mà bạn nhìn thấy. Hãy xem xét rằng các nhà sản xuất kính mắt có thể phát hành tới 150 mẫu khung mới ra thị trường mỗi tuần. Tổng thể, các nhà sản xuất kính hàng đầu trên toàn cầu sẽ phát hành hơn 12.000 mẫu thiết kế mới trong năm nay, bao gồm kính râm, kính lão và kính chữa bệnh theo đơn cho tới kính thông minh, kính thể thao và kính an toàn.

Từ 18 Tháng đến 8 Tuần

Hãy tưởng tượng một sự thay đổi rất tiềm năng mà, bạn có thể cắt giảm tới 15 tháng trong quá trình phát triển sản phẩm và chu kỳ sản xuất.

Chỉ trong một khoảng thời gian là tám tuần hoặc ít hơn để đưa sản phẩm ra thị trường, là những gì Stratasys đang nói tới khi đưa ra giải pháp tạo mẫu nhanh cho kính mắt. Giải pháp bao gồm một vật liệu in 3D hoàn toàn mới- VeroFlex ™- được in trên máy in 3D đa màu đa vật liệu Stratasys J750.

Không giống bất cứ thứ gì hiện có trên thị trường hiện nay, giải pháp RP tổng thể này cung cấp sự kết hợp giá trị duy nhất:

Khả năng mô phỏng nhanh chóng hầu như bất kỳ khung màu và thiết kế kết cấu nào:

http://blog.stratasys.com/wp-content/uploads/2017/09/picture-2.png

Giúp bạn kiểm tra các loại màu sắc và kết hợp màu, màu đục mờ, cho tới trong suốt và các hiệu ứng kết cấu mà bạn có thể đạt được nhờ sự kết hợp của 6 vật liệu VeroFlex màu Cyan, Magenta, vàng, trắng, đen, và trong suốt, từ vân gỗ, kính mờ, với một thế giới hình học và hình dạng kết hợp khác nhau.

http://blog.stratasys.com/wp-content/uploads/2017/09/Picture-3.png

Khả năng này cho phép các nhà thiết kế kính mắt khám phá những ý tưởng sáng tạo mới trong dòng chảy của sự vật, thường chỉ là bị giới hạn ở dạng ý tưởng. Bây giờ họ có thể biến nó thành hiện thực, cầm nắm, trưng bày, và xin phê duyệt. Thiết kế đã bị từ chối? Không vấn đề gì. Đơn giản chỉ cần chỉnh lại thiết kế và in nó một lần nữa. Và một lần nữa - với mỗi lần lặp chỉ mất vài giờ. Cho đến khi nó hoàn hảo.

Khả năng kiểm tra các mẫu thử nghiệm khung kính thực tế Giống như thật:

Vật liệu VeroFlex được thiết kế đặc biệt không chỉ để gói gọn sự phức tạp trong thiết kế mà còn hỗ trợ cả các bài kiểm tra chức năng mà nó cần phải vượt qua. Chất liệu, có 6 màu, cung cấp độ linh hoạt và độ bền được định chuẩn cẩn thận cho các bài kiểm tra kính mắt, cụ thể là:

  • Các bài Test rơi tự do

  • Lắp mắt kính

  • Các bài kiểm tra về độ dãn

  • Kiểm tra tính mài mòn/ biến dạng

Tạo giá trị Ngay lập tức cho Nhà thiết kế và Nhà sản xuất kính mắt:

http://blog.stratasys.com/wp-content/uploads/2017/09/Picture-4.png

Theo Mike Vasquez, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty nghiên cứu 3Degrees:

"Thị trường mắt kính đang tiếp tục phát triển, và sẽ được dẫn dắt bởi các công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu tuỳ biến và phát triển của thị trường. Khi ngành công nghiệp tìm cách khai thác tối đa cơ hội của mình, các giải pháp thiết kế mẫu của Stratasys cho khung và phụ kiện kính mắt sẽ giúp giảm thời gian đưa ra thị trường lên 80% sẽ là một giải pháp hấp dẫn có thể mang lại giá trị ngay lập tức cho người dùng đang muốn tìm cách chế tạo ra các chi tiết vừa có chức năng cơ học tốt và vừa có diện mạo đẹp"

TAGS :

Máy in 3D VeroFlex vật liệu in 3D

Bình luận của bạn

Tin tức