Đồ gá

Tùy chỉnh mọi thứ từ thiết bị giữ các chi tiết cho tới các bộ gá để đo

"Công nghệ in 3D của Stratasys cho phép chúng tôi sản xuất những đồ gá dùng trong lắp ráp và gia công chỉ trong một phần tư thời gian và với một nửa chi phí so với phương pháp gia công truyền thống."

- Richard Lute, kỹ sư cơ khí cao cấp, Diebold

Không giống như gia công CNC và các quy trình tương tự, in 3D không tốn kém và mất nhiều thời gian hơn đối với những thiết kế phức tạp. Điều này cho phép bạn tối ưu hóa các dụng cụ, đồ gá và các thiết bị hỗ trợ sản xuất khác cho những công việc cụ thể, các linh kiện, chi tiết máy hoặc thiết bị.

Lắp ráp

Làm cho việc sản xuất trực tuyến được nhanh hơn và tránh các lỗi gây tốn kém chi phí. Sử dụng công nghệ in 3D tạo ra các thiết bị, khay đúc, bộ dụng cụ, dụng cụ điều hướng và khuôn mẫu là một cách tuyệt vời để hỗ trợ sản xuất nhanh và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Học cách Oreck cắt giảm chi phí thi công lên đến 65% bằng việc đơn giản hóa quá trình lắp ráp.

Chế tạo, sản xuất

Tạo ra tấm chắn bảo vệ và vỏ bọc theo ý muốn cho các thiết bị có giá trị. Các vật liệu in 3D bền, chống va đập như FDM Nylon 12 có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt trong xưởng sản xuất.

Tìm hiểu cách RedDOT đẩy nhanh sản xuất bằng nguyên mẫu và đồ gá từ nguyên liệu FDM Nylon 12.

Sức khỏe và an toàn

Cải thiện điều kiện lao động an toàn và thoải mái. Chuyển đổi từ các dụng cụ truyền thống bằng kim loại sang chất nhựa dẻo nhiệt trọng lượng nhẹ có thể giúp các người thợ máy vận động tự do và thoải mái, giúp giảm căng thẳng và tăng năng suất làm việc. Các đồ gá và dụng cụ hỗ trợ có thể được tùy chỉnh cho từng cá nhân và công việc để có được sự thuận tiện nhất cho người lao động.

Học cách sử dụng máy in 3D của BMW để tăng cường sự tiện lợi của các công cụ lắp ráp cầm tay.

Kiểm soát chất lượng

Hỗ trợ quy trình kiểm soát chất lượng của bạn với các công cụ "part-specific","cradles", "text-fixture components" và "measurement aids". Bạn thậm chí có thể in 3D với vật liệu chống trơn trượt hoặc vật liệu tiêu tán tĩnh điện mà sẽ không cào xước bề mặt sản phẩm hoặc làm hỏng các thành phần nhạy cảm.

Tìm hiểu cách tính năng in 3D giúp CPI aero cắt giảm chi phí của mẫu kiểm tra xuống 96%.

Đóng gói và Kho vận

Hợp lý hóa chuyển động của các bộ phận bên trong cơ sở của bạn hoặc trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể tùy chỉnh khay đúc, bộ dụng cụ và hộp để mở rộng khả năng đựng và nhanh chóng sửa lại thiết kế của bạn khi các chi tiết hoặc quy trình thay đổi.

Tìm hiểu về sáu cách in 3D hỗ trợ sản xuất nhanh.