Chi tiết sử dụng cuối cùng

So sánh các con số:

Chi phí

Thời gian

Chi tiết in 3D

$10-50

0.5–2 ngày

Chi tiết gia công

$300-1000+

5–10 ngày

Tiết kiệm tương đương

96%

85%

Thử thách
Chi phí để tạo ra các chi tiết sử dụng cuối cùng có thể rất cao, làm tăng giá cho những dòng sản phẩm sản xuất số lượng ít và ngăn cản dòng sản phẩm này với việc tiếp cận với thị trường

Giải pháp
Chi tiết được in 3D từ sợi vật liệu gia cố sử dụng ngay bởi Markforged rất chắc chắn, bền và có bề mặt hoàn thiện gần như hoàn hảo.

Tác động
Markforged  giúp bạn cắt giảm chi phí cho những sản phẩm sử dụng ngay với quy mô nhỏ, và mở ra những cơ hội mới cho các sản phẩm đặt làm riêng.

Chi phí cho mỗi chi tiết sản xuất phụ thuộc rất nhiều vào quy mô sản xuất. Đối với nhiều doanh nghiệp, chi phí trả trước cao của quá trình gia công chi phí thấp (như ép phun) làm cho những chi tiết của họ có giá thành cao và không khả thi để sản xuất. Một số chuyển qua gia công bằng CNC để giảm bớt chi phí, nhưng kết cục vẫn không giảm được giá thành. Nói một cách thông thường, nếu bạn đang sản xuất nhựa hay kim loại với quy mô nhỏ, bạn sẽ phải chi trả rất nhiều cho việc đó. Công nghệ in 3D trong quá khứ sản xuất ra những sản phẩm có hình dạng và tính năng kém hơn rất nhiều so với sản phẩm gia công  thông thường.

Với nền tảng in của Markforged, bạn có thể in ra những chi tiết giống và hoạt động đủ tốt để bán. Sử dụng vật liệu bằng sợi các-bon băm nhỏ được gia cố ni-lon tạo ra những chi tiết không bị sai hỏng hoặc bị kẻ vạch các lớp, cùng các sợi vật liệu được gia cố không ngắt quãng tạo ra những bộ phận với độ chắc chắn và độ bền cao để hoạt động tốt trong các ứng dụng. Sự đa dạng của những chi tiết in mà bạn có thể tạo ra chỉ phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm: dù là ống nhập liệu  hình dạng tùy chỉnh, chi tiết cho máy bay không người lái, trục máy ảnh, hay giá đỡ, bạn đều có thể sản xuất các chi tiết đó với quy mô nhỏ. Với tiện ích đó, bạn có thể tự minh sử dụng nền tảng sẵn có để thử nghiệm và tạo ra các bộ phận, giảm đi rào cản giữa khâu nghiên cứu phát triển và khâu sản xuất.

Related Articles

HOTLINE: 0904825699