Máy in 3D Metal X

1/ Tổng quan

Tất cả mọi thứ bạn cần để có một sản phẩm kim loại đầy đủ chức năng, đi từ thiết kế đến sản xuất chỉ dưới 24 giờ – hệ thống in 3D Metal X là giải pháp sản xuất đầu – cuối

In 3D kim loại giá cả phải chăng
Metal X rẻ hơn gấp 10 lần so với các công nghệ sản xuất bồi đắp kim loại nào khác – và ít hơn 100 lần so với các công nghệ sản xuất truyền thống như gia công hoặc đúc.

Thân thiện với người dùng
Phần mềm quản lý máy in dựa trên đám mây điểm, tích hợp giao diện màn hình cảm ứng và theo dõi vật liệu tự động làm cho hệ thống Metal X trở nên cực kì đơn giản để tạo ra các chi tiết kim loại.

Dựa trên quá trình nghiên cứu công nghệ in 3D composite của Markforged, Metal X là một loại máy in 3D hoàn toàn mới. Bằng cách in bột kim loại được bó buộc trong một ma trận nhựa, Markforged đã loại bỏ yếu tố gây nguy hiểm so với phương thức sản xuất bồi đắp bằng kim loại theo phương thức truyền thống, đảm bảo an toàn mà vẫn có thê tạo ra chi tiết có cấu trúc dạng lưới rỗng giúp giảm trọng lượng và chi phí.

Phần cứng

Với hệ thống máy in thế hệ thứ 4, và cấu trúc toàn bộ nhôm nguyên khối, Markforged đặt ra tiêu chuẩn về chất lượng in và kiểu dáng công nghiệp.

Với một buồng in kín hoàn toàn, hệ thống chuyển động cực kỳ yên tĩnh và giá để vật liệu được kiểm soát an toàn với môi trường, máy in 3D Markforged hoàn toàn có thể phù hợp ở văn phòng hay trên sàn nhà máy.

Phần mềm kết nối đám mây và màn hình cảm ứng 4,3 inch là tiêu chuẩn phù hợp với mọi máy in, máy rửa và lò nung. Các bản cập nhật thường xuyên làm cho các sản phẩm Markforged của bạn ngày càng tốt hơn. Phần mềm cũng dõi vật liệu trong quá trình in và phát hiện vật liệu thừa giúp giảm lãng phí. Đây là một vài cách để rút gọn khoảng cách từ thiết kế đến sản xuất một chi tiết.

Phần mềm

Với khả năng điều khiển phiên bản tự động, quản lý nhóm thời gian thực và cộng tác dựa trên đám mây, Eiger là phần mềm in 3D tiên tiến nhất thế giới. Được thiết kế từ đầu để làm cho sản xuất đơn giản hơn, Eiger cho phép bạn in các bộ phận bằng nhựa, kim loại và composite trực tiếp từ trình duyệt của bạn.

2/ Công nghệ in – ADAM

Atomic Diffusion Additive Manufacturing

Là sự phối hợp của in 3D và ép phun kim loại, ADAM là một cách hoàn toàn mới để chế tạo các chi tiết kim loại. Quá trình in bao gồm 4 bước cơ bản:

DESIGN
Thiết kế file CAD của bạn, tải lên dưới dạng STL, và chọn một loại vật liệu in kim loại. Phần mềm In 3D Eiger tự động làm các phần còn lại để giúp bạn tạo ra sản phẩm

PRINT
Bột kim loại được bó thành các sợi nhựa được in từng lớp một theo như hình dạng chi tiết. Sản phẩm được in sẽ có kích thước lớn hơn để bù cho độ co ngót trong quá trình thiêu kết.

SINTER
Chi tiết in đi qua một giai đoạn làm sạch để loại bỏ chất kết dính. Sau đó chúng được thiêu kết trong lò và bột kim loại được nung chảy thành kim loại rắn.

PART
Bây giờ chi tiết chỉ bao gồm hoàn toàn là kim loại, và sẵn sàng để sử dụng. Bạn có thể xử lý và ứng dụng nó như với bất kì một chi tiết kim loại nào.

3/ Thông số kỹ thuật

Máy in
Kích thước in: 300 mm x 220 mm x 180 mm
Bàn in:             575 mm x 467 mm x 1120 mm
Độ phân giải trục Z: 50 μm
Cân nặng:        68 kg (150 lbs)
Cartridge:         Bột kim loại bó sợi
Cấu trúc bên trong sản phẩm: Chi tiết được in dạng lưới rỗng bên trong, vẫn kín bên ngoài
Vật liệu

THÉP KHÔNG GỈ
17-4 Stainless Steel
316L Stainless Steel BETA
NHÔM
6061 AluminumBETA
7075 AluminumBETA
INCONEL
IN Alloy 625BETA
THÉP CÔNG CỤ
A-2 Tool SteelBETA
D-2 Tool SteelBETA
TITAN
Ti-6Al-4VBETA

 

Bảo mật

  • Xác thực tập trung
  • Bảo mật 2 bước

PRODUCTIVITY

  • Quản lý phân hệ máy in
  • Organization Admin Portal
  • Cài đặt phần mềm
  • Lưu trữ đám mây
  • Lưu trữ cục bộ
  • Cài đặt tại chỗ (OPTIONAL)
  • Truy cập sớm cập nhật
  • Truy cập sớm các mẫu thiết kế và chức năng in mới

Related Articles

HOTLINE: 0904825699