Hàng tiêu dùng

Đối với các nhà thiết kế, nghệ sĩ đồ hoạ, và nhóm tiếp thị, thành công khi đưa một ý tưởng mới ra thị trường thường phụ thuộc vào tốc độ. Mô phỏng như thật sản phẩm thực có thể là một cách để chứng minh ý tưởng của bạn cho các bên liên quan. Chúng tôi hiểu các rào cản trong sản xuất sản phẩm tiêu dùng và có giám định không chỉ để giúp bạn xây dựng các sản phẩm độc đáo, linh động, mà còn giúp phát triển mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Và khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu sản xuất đại trà sản phẩm thực, bạn có thể tin tưởng vào kinh nghiệm của chúng tôi.

Ứng dụng

Hàng điện tử

In 3D rất lý tưởng để sản xuất các chi tiết cho hàng hóa điện tử tiêu dùng, các chi tiết này được sử dụng để kiểm tra tính thẩm mỹ và tính năng ngay từ đầu trong chu trình phát triển sản phẩm. Sử dụng công nghệ PolyJet để tạo ra các mô hình thực tế của sản phẩm bằng cách sử dụng vật liệu linh hoạt và nhiều màu sắc vào một bản in. Hoặc kiểm tra sự phù hợp, hình thức, và chức năng của thiết kế của bạn với vật liệu tĩnh của công nghệ FDM.

Sản phẩm thể thao

In 3D là sự kết hợp hoàn hảo của mô hình khái niệm và nguyên mẫu chức năng trong các sản phẩm thể thao. Với một loạt các chất dẻo linh hoạt, Công nghệ in 3D có thể tạo ra nguyên mẫu hàng hoá thể thao mà hình dáng và chức năng giống như sản phẩm thực. Khi bạn đã sẵn sàng để chuyển sang sản xuất đại trà, chúng tôi có các dụng cụ chuyên môn, hỗ trợ đúc nhựa (injection molding) và vật liệu cần thiết, giúp bạn nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.

Công nghiệp giải trí

Ngành công nghiệp giải trí đã đưa đạo cụ và trang phục lên một cấp độ mới với in 3D. Các nhóm làm hiệu ứng đặc biệt, nhà thiết kế trò chơi và nhà làm phim đang sử dụng tính linh động trong thiết kế của in 3D để sản xuất nhanh chóng và tinh xảo hơn.

Related Articles

HOTLINE: 0904825699