AIE – đại sứ chuyển giao công nghệ 3D tại Creative Lab by UP

Khai trương Creative LAB by UPLấy cảm hứng từ các không gian sáng tạo nói chung và mô hình makerspace nói riêng, Creative Lab by UP ra đời nhằm mục đích tạo ra một sân chơi sáng tạo dành cho cộng đồng Art và Design, hiện thực hóa những ý tưởng trên giấy thông qua việc cung cấp các dụng cụ chuyên môn, trang thiết bị máy móc hiện đại và các lớp học, workshop training.

Với tổng diện tích 500m2, được chia thành ba tầng khác nhau cùng điểm nhấn là mô hình khủng long khổng lồ cắt bằng laser, Creative Lab có tổng cộng 6 khu vực chính bao gồm khu điện, khu cơ khí nhẹ, khu prototype, khu gỗ, khu xưởng may và các khu thiết kế khác nhằm phục vụ cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

“Xưởng mộc” tại Creative Lap

 

Mô hình khủng long cắt bằng laze – một “điểm nhấn” tại Creative Lap

AIE hân hạnh được tham gia cung cấp, chuyển giao công nghệ in 3D tại khu Prototype – khu vực tạo mẫu nhanh của Creative Lab. Tại đây, AIE đã thực hiện demo hoạt động của máy in 3D mẫu nhựa và máy quét 3D

Công ty Tân Tiến giới thiệu máy in, máy quét 3D tại phòng Prototype của Creative LAP

Máy in 3D được coi như “tương lai của ngành công nghiệp chế tạo”, là công nghệ tiêu biểu của cách mạng công nghiệp 4.0- Khi tới Creative Lab, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được tiếp cận với công nghệ còn khá mới này ở Việt Nam

Tại buổi khai trương của Creative Lab, AIE rất hân hạnh được góp mặt và giới thiệu tới khách tham quan về máy in 3D và công nghệ in 3D. Tại đây, các bạn được trực tiếp chứng kiến quá trình vận hành của máy in 3D, và được in thử mẫu in 3D từ file bạn có sẵn.

Công nghệ in 3D nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ, cũng như các nhà báo, phóng viên và các công ty Start-up khi tới tham quan Creative Lab.

Không gian sáng tạo Creative Lab by UP do UP Coworking Space và Hanoi Creative City hợp tác phát triển nhằm mục đích tạo nên một cộng đồng start – up, maker có quy mô lớn, từ đó tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị cao, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam nói riêng và trong khu vực nói chung.

Related Articles

HOTLINE: 0904825699