AIE tại triển lãm MTA VIETNAM 2018 – sự kiện công nghiệp lớn nhất trong năm 2018

MTA VIETNAM tự hào là sự kiện công nghiệp mang tính nền tảng, giữ vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển và nâng cao giá trị gia tăng của ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam. Trong bối cảnh sản xuất đang thay đổi, triển lãm MTA VIETNAM (MTV) đã từng bước lớn mạnh trở thành sự kiện chuyên ngành sản xuất lớn nhất trong cả nước mang lại những giải pháp sản xuất hiện đại và đa dạng nhất trên thế giới cho ngành công nghiệp chế tạo nội địa.

         –  Thời gian: 09:00 – 17:00, 03/07 – 06/07/2018

         –  Địa điểm: Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh

         –  Vị trí gian hàng: Gian hàng AE405 và AE503

Tại Triển lãm, AIE trưng bày sản phẩm tại hai gian hàng, và giới thiệu bộ giải pháp tổng thế về công nghệ 3D, bao gồm phần mềm 3D,máy quét và máy in 3D của các hãng hàng đầu trong ngành (Đức, Mỹ), nhằm hỗ trợ hữu hiệu nhất cho khách hàng, từ thiết kế, chế tạo và kiểm tra mẫu, giúp rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm, tối ưu hóa chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm

Tại gian hàng trưng bày mẫu in kim loại 3D, AIE đã mang tới những mẫu in 3D mới và ấn tượng, với độ mịn bề mặt và độ phức tạp rất cao. Gian hàng máy in 3D kim loại nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng tới tham quan triển lãm:

Triển lãm năm nay, AIE cũng mang tới một công nghệ in 3D nhựa mới, cho độ mịn bề mặt và độ chính xác rất cao, được đánh giá là công nghệ in cho độ chính xác cao nhất hiện giờ – SLA, công nghệ in SLA là công nghệ in công nghiệp rất được ưa chuộng hiện nay. AIE kết hợp cùng với hãng UnionTech, mang tới triển lãm máy in 3D Lite 450 để trưng bày tại gian hàng, mang tới hình ảnh trực quan hơn cho khách tham quan:

Công nghệ đo quét quang học 3D của hãng GOM luôn là giải pháp không thể thiếu trong các giải pháp công nghệ của AIE, với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp đo truyền thống, với tốc độ đo nhanh hơn, và khả năng đo kiểm tra bề mặt cong vượt trội hơn. Công nghệ đo 3D luôn thu hút được sự quan tâm của phần lớn các vị khách tới tham quan gian hàng:

Triển lãm MTA2018 đã thành công tốt đẹp. AIE xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị khách đã quan tâm, tới tham quan và liên hệ tới AIE. AIE hi vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trên chặng đường phát triển của quý khách.

Related Articles

HOTLINE: 0904825699