Công ty Tân Tiến – AIE tham dự triển lãm MTA 2017

MTA VIETNAM2017 – Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 15 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại đã chính thức bế mạc vào ngày 07/07 và đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Có thể nóitriển lãm MTA VIETNAM (MTV) đã từng bước lớn mạnh trở thành sự kiện chuyên ngành sản xuất lớn nhất trong cả nước mang lại những giải pháp sản xuất hiện đại và đa dạng nhất trên thế giới cho ngành công nghiệp chế tạo nội địa.

Với tổng diện tích trưng bày lên đến 12.000 mét vuông, MTV2017 quy tụ tổng cộng 425 doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày hàng loạt các công nghệ, máy móc và giải pháp mới nhất ứng dụng cho ngành sản xuất, cơ khí chính xác và gia công kim loại. Gần 10.400 khách tham quan chuyên ngành từ 30 quốc gia và khu vực đã ghé thăm khu vực triển lãm, đánh dấu phiên bản quy tụ nhiều người tham dự nhất từ trước đến nay.

Tham dự triển lãm MTA năm nay, công ty Tân Tiến rất hân hạnh khi được là một trong Các đơn vị trưng bày tiêu biểu về giải pháp công nghệ 3D tiên tiến cho khách hàng công nghiệp và giáo dục

Tại Triển lãm, AIE mang tới bộ giải pháp tổng thế về công nghệ 3D, bao gồm phần mềm 3Dmáy quét và máy in 3D của các hãng hàng đầu trong ngành (Đức, Mỹ). Nhằm mang tới bộ giải pháp hỗ trợ hữu hiệu nhất cho khách hàng, từ thiết kế, chế tạo và kiểm tra mẫu, giúp rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm, tối ưu hóa chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Trong suốt bốn ngày tại triển lãm, AIE đã trình diễn live demo hoạt động của máy đo quang học 3D công nghệ ánh sáng xanh của hãng GOM (Đức) và máy in 3D công nghệ FDM của hãng Stratasys (Mỹ), các mẫu in 3D nhựa công nghệ FDM và Polyjet từ hàng Stratasys và mẫu in 3D kim loại từ hãng SLM (Đức) và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

AIE cũng rất vinh dự khi được tham gia vào chuỗi hoạt động “MTV Tech Tour”- diễn ra suốt 4 ngày tại triển lãm. AIE rất hân hạnh khi được tiếp đón rất nhiều đoàn khách tham quan, quan tâm tới giải pháp công nghệ in và quét 3D tại gian hàng.

Triển lãm MTA 2017 đã thành công tốt đẹp, AIE xin gửi lời cám ơn các khách hàng đã quan tâm và tới tham quan gian hàng của AIE. Rất hi vọng AIE có thể hợp tác thành công với quí khách!

Related Articles

HOTLINE: 0904825699