Gian hàng A02 của AIE tại triển lãm VIMF 2018

Công ty AIE với màn trình diễn công nghệ 3D tổng thể tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam – Vietnam Industrial & Manufacturing Fair 2018 (VIMF 2018) kết hợp với Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp 2018 và Triển Lãm In & Thiết Kế 3D 2018.

Với quy mô hơn 200 gian hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam, triển lãm là nền tảng lý tưởng để các nhà sản xuất chế tạo và nhà cung cấp trong và ngoài nước quảng bá những sản phẩm mới, gặp gỡ & tiếp xúc trực tiếp khách hàng (bên mua), tìm kiếm đại lý & nhà phân phối, phát triển và mở rộng thị trường và thiết lập định hướng kinh doanh. Khách hàng tham quan hướng đến là các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp sản xuất & chế tạo, nhà thầu, dự án, hệ thống tích hợp, nhóm giải pháp trên địa bàn Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên và các tỉnh lân cận.

Diễn ra đồng thời với Triển Lãm còn có chương trình Kết Nối Doanh Nghiêp( Busines Matching), Hội Thảo Chuyên Đề ( Technical Seminar), Trình Diễn Công Nghệ ( Live Demo), Trình Diễn Rô Bốt( Robotic Performances)

         –  Thời gian: 09:00 – 17:00, 06/06 – 08/06/2018

         –  Địa điểm: Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, Đường Kinh Dương Vương, Suối Hoa, TP. Bắc Ninh

         –  Vị trí gian hàng: Gian hàng A02

Tại gian hàng A02, AIE đã diễn ra các hoạt động:

+ Demo trực tiếp hoạt động của máy đo quét quang học 3D từ hãng GOM và phần mềm thiết kế ngược Geomagic Design X

+ Trưng bày mẫu in 3D nhựa từ công nghệ SLA của hãng UnionTech và mẫu in kim loại.

+ Tư vấn, trao đổi trực tiếp với các kỹ sư của AIE về giải pháp 3D (in 3D, quét 3D, thiết kế ngược…) dành cho doanh nghiệp

Triển lãm VIMF 2018 đã diễn ra thành công, AIE hi vọng đã mang tới cho khách hàng những trải nghiệm chưa từng có về công nghệ 3D tiên tiến nhất trên thế giới. AIE hi vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy trên chặng đường phát triển của quý khách.

Related Articles

HOTLINE: 0904825699