Máy in 3D của bạn có thể làm được điều này?

Chúng ta đã không còn xa lạ với thị trường sản xuất bồi đắp/in 3D. Có thể hiểu được khi mà nhân viên chịu trách nhiệm sử dụng công nghệ 3D  thường hoài nghi hoặc thậm chí hoang mang về việc sử dụng tốt nhất quỹ đô la đầu tư của họ.

Có lẽ các tiêu chí quan trọng nhất khi xem xét mua thiết bị AM ban đầu hoặc bổ sung là “Làm thế nào để việc mua hàng này có hiệu quả, hiệu quả cả về chi phí và khả năng sản xuất chi tiết để đáp ứng các yêu cầu hiện tại và tiềm năng trong tương lai?” Có những ứng dụng được xác định rõ như nha khoa, một ngành hẹp thực sự thấy rõ in 3D là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, việc ứng dụng ngày càng mở rộng dựa trên sự phát triển của vật liệu và phần mềm, tính linh hoạt và khả năng thích ứng của công nghệ thực sự là các thông số quan trọng để đánh giá

Một bộ lọc đơn giản để đánh giá việc mua thiết bị in 3D mới của bạn là: “Thiết bị của bạn có làm được những điều này không….

Nó có thể tạo ra các chi tiết lớn, phức tạp không?

Bàn đạp phức hợp 18’’ x 10’’ x 10’’ được sản xuất trong một khối, với bề mặt cực kì mịn. Chi tiét này mô phỏng bước trung gian trong sản xuất một chi tiết mạ kim loại với các thuộc tính gần giống với nhôm đúc áp lực.

…tạo ra các chi tiết cực nhỏ hoặc các đặc tính tỉ mỉ trong các chi tiết lớn?

Khả năng sản xuất các bộ phận nhỏ với chi tiết tỉ mỉ cũng như các bộ phận lớn hơn với các đặc tính chính xác giảm thiểu tối đa việc xử lý sau làm nổi bật tính linh hoạt của quy trình SL

… sản xuất với mật độ dày đặc, các bộ phận không rỗng và bề mặt cực kì trơn tru với độ phân giải và chi tiết chính xác?

… tạo ra các kết cấu trọng lượng nhẹ bằng các phần gia cố, phần rỗng.

      

Mô hình được tạo mẫu rỗng này để sử dụng trong đúc mẫu chảy minh họa chi tiết có bề mặt mịn, mật độ đầy cũng như trọng lượng nhẹ

Sử dụng vật liệu sản xuất, từ độ trong suốt cao và không màu đến tính thẩm mỹ sắc tố như vật liệu nhựa ép phun. Có thể sử dụng vật liệu sản xuất các chi tiết in với các tính chất cơ học và vật lí khác nhau, từ vật liệu cứng, polypropylene dẻo – giống robust ABS, hay nhựa polycarbonate giống như kính?

Thiết bị của bạn có thể được sử dụng để tạo ra một loạt các mẫu đúc chính xác bề mặt mịn, đồ gá chắc chắn, mô hình thử nghiệm đường hầm gió, vật liệu tổng hợp mạ kim loại với các tính chất nhôm gần như đúc áp lực và công cụ cho một loạt các quy trình tạo hình nhựa.

Bạn có thể truy cập cơ sở lớn nhất của các nhà cung cấp dịch vụ và một trong những cơ quan chuyên môn ứng dụng lớn nhất để được hỗ trợ hoặc nâng cao năng lực sản xuất không?

     

Thiết bị Stereolithography sẽ sản xuất ra công cụ chất lượng cao để thử nghiệm và vận hành cho máy ép phun để giải quyết vấn đề về công cụ cho khách hàng và chi tiết trong tương lai.

Tại sao lại là UnionTechTM

Thiết bị UnionTech TM được thiết kế để đạt hiệu quả chi phí trong suốt chu kỳ sở hữu đồng thời cho phép sản xuất các bộ phận có tính thẩm mỹ vượt trội, bao gồm thành cạnh mịn ngay khi bỏ ra khỏi máy, không cần hậu xử lý Thiết kế mở của UniontechTM cho phép người dùng lựa chọn phần mềm và vật liệu tốt nhất và hiệu quả nhất cho ứng dụng của họ.

Related Articles

HOTLINE: 0904825699