Tân Tiến – AIE tại triển lãm SIW – Smart Industry World 2017

Hội thảo – Triển lãm Phát triển Công nghiệp thông minh (Smart Industry World 2017) do Ban Kinh tế Trung ương và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp tổ chức vào ngày 4 – 5 tháng 12 năm 2017 tại Ks. JW Marriott, 08 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Các vị đại biểu, tới cắt băng khai mạc triển lãm – hội thảo 

Nguồn: IDG

Triển lãm quốc tế về Công nghiệp thông minh với khoảng 50 gian hàng sẽ diễn ra tại khu vực trưng bày nhằm mang tới cho khách tham dự những trải nghiệm mới mẻ với các ứng dụng công nghệ và sản phẩm công nghiệp thông minh từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu Triển lãm quy tụ sự tham gia của các tập đoàn công nghệ hàng đầu với những giải pháp công nghệ hiện đại như: Tự động hoá / Robotics, An ninh bảo mật / Bảo mật đám mây, Công nghệ in 3D, Phân tích dữ liệu lớn, Công nghệ M2M và trí tuệ nhân tạo, Kết nối vạn vật (IoT), Blockchain, Quản trị di động, Ảo hoá, Giao thức trao đổi thông tin, Giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng, v..v.

Tại Triển lãm, AIE giới thiệu bộ giải pháp tổng thế về công nghệ 3D, bao gồm phần mềm 3D,máy quét và máy in 3D của các hãng hàng đầu trong ngành (Đức, Mỹ), nhằm hỗ trợ hữu hiệu nhất cho khách hàng, từ thiết kế, chế tạo và kiểm tra mẫu,giúp rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm, tối ưu hóa chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tuy triển lãm SIW 2017 chỉ diễn ra trong 1,5 ngày, AIE đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều vị khách quý từ các ban ngành, và các công ty liên quan. Đặc biệt, AIE hân hạnh đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, và Trưởng ban kinh tế trung ương Nguyễn Văn Bình tới tham quan các sản phẩm máy in 3D và máy quét 3D tại gian hàng của AIE.

Thủ tướng – Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn đại biểu tới tham quan gian hàng của Tân Tiến – AIE

Trưởng ban kinh tế Trung Ương – Nguyễn Văn Bình cùng đoàn đại biểu, tới tham quan và hỏi thăm về sản phẩm máy in 3D

Ngoài ra, Tân Tiến – AIE cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cơ quan báo chí, các đài truyền hình tới phỏng vấn và đưa tin.

AIE luôn nỗ lực không ngừng, nhằm mang những công nghệ tiên tiến và hiện đại trên thế giới về Việt Nam để hỗ trợ khách hàng nâng cao năng lực sản xuất trong nước. Với phương châm “Người Việt hỗ trợ cho doanh nghiệp Việt”, AIE không mong muốn gì hơn, là có thể góp một phần công sức, cho sự phát triển của ngành công nghiệp chế tạo nước nhà.

Triển lãm SIW- Smart Industry World 2017 đã kết thúc, nhưng Tân Tiến – AIE vẫn còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Nếu như quý khách cần sự hỗ trợ về công nghệ 3D, nhưng đo quét, thiết kế ngược, hoặc in 3D, tạo mẫu nhanh, vui lòng liên hệ theo thông tin:

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp và Giáo dục Tân Tiến

Phòng 806, Tháp B, Tòa nhà Hong Kong Tower, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Email: info@aie.com.vn

Tel:+8424 37 345 435/35 773 348

Related Articles

HOTLINE: 0904825699