Thị trường in 3D toàn cầu năm 2018 trị giá 9,3 tỷ USD và vẫn trên đà tăng trưởng

SmarTech Publishing , công ty chuyên phân tích thị trường công nghiệp in 3D, công bố mức tăng trưởng trong năm 2018 đạt doanh thu 9,3 tỷ USD tương đương mức tăng trưởng 18% trong toàn bộ ngành in 3D bao gồm phần cứng, phần mềm, vật liệu và dịch vụ.
Báo cáo có tiêu đề Cái nhìn toàn cảnh và Triển vọng của thị trường ngành công nghiệp sản xuất bồi đắp năm 2019, là một báo cáo mới của SmarTech Publishing, báo cáo này không chỉ dùng cho hiện tại mà còn dùng dự báo cho tương lai. Báo cáo tóm lược và dự báo toàn bộ ngành in 3D từ năm 2018 đến năm 2027, được tổng hợp lần đầu tiên từ một cơ sở dữ liệu quan trong về quy mô thị trường và những dữ liệu dự báo tăng trưởng, theo dõi toàn bộ chuỗi giá trị ngành công nghiệp in 3D bao gồm phần cứng, vật liệu, phần mềm, dịch vụ trong năm 2018, đồng thời đưa ra cái nhìn sâu sắc về định hướng trong tương lai.
Phân tích tập trung đối với từng phân khúc thị trường và những cái nhìn sâu về hai mảng thị trường chính là in 3D bằng kim loại và polymer, đặc biệt chú ý làm nổi bật các hoạt động có tầm ảnh hưởng nhất trong  thị trường in 3D trong các phân khúc thị trường chính như: hàng không vũ trụ, y tế, ô tô, dịch vụ và các ngành mới nổi như hàng tiêu dùng, năng lượng và công nghiệp.
Thị trường in 3D năm 2018
Những báo cáo của SmarTech Publishing được sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo cho các công ty hoặc các đơn vị kinh doanh muốn theo dõi mức độ tăng trưởng của ngành in 3D trong chuỗi giá trị, cũng như dành cho những người cần dữ liệu chuyên sâu để định hướng mức độ tăng trưởng và các số liệu quan trọng trong ngành: như có bao nhiêu hệ thống in 3D được lắp đặt theo từng công nghệ in và từng thị trường khác nhau, các loại vật liệu được giao nhận ra sao, giá trị các chi tiết sản xuất phải thuê ngoài theo từng ngành và một vài thông tin khác nữa. Thông tin đi kèm bao gồm các bảng dữ liệu cung cấp cho người xem một bộ dữ liệu bao quát thị trường mà trước đây chưa từng có, trong khi vẫn tóm lược được các xu hướng chính trong ngành và định hướng các kỳ vọng cho năm 2019 và hơn thế nữa.
Năm 2018, thị trường in 3D đạt mức tăng trưởng ổn định. Tất cả các phân khúc thị trường đang phát triển theo xu hướng chung với cùng mục tiêu và giải pháp. Thành công trong năm 2018 được dự đoán là nhờ hai xu hướng chính sau: Trước hết là nhờ các chiến lược quan trọng của các tập đoàn đa quốc gia lớn tới cộng đồng vật liệu toàn cầu cho tới sự phát triển cho các công cụ gia công và tia laser công nghiệp. Tiếp theo là nhờ vào những nỗ lực của ngành công nghiệp in 3D, tập trung chiến lược vào phát triển các ứng dụng, đặc biệt là các công ty cung cấp các ứng dụng rất giá trị, nhưng không cạnh tranh với các đối thủ áp dụng công nghệ hiện có.

Related Articles

HOTLINE: 0904825699