Smartee Dental lựa chọn máy in 3D UnionTech™ Stereolithography để sản xuất chuyên biệt số lượng lớn

Mỗi bệnh nhân chỉnh nha thường thay thế từ 30 đến 40 cặp chỉnh nha trong toàn bộ quá trình điều trị để đạt được kết quả tốt nhất. Mỗi cặp chỉnh nha có đặc điểm khác nhau, dần dần thay đổi từng chút một trong quá trình căn chỉnh. So với phương thức sản xuất truyền thống, công nghệ in 3D cho phép tuỳ chỉnh và sản xuất hàng loạt, sản phẩm có độ phân giải cao, chất lượng bề mặt nhẵn mịn. Quá trình in 3D được sử dụng để chế tạo công cụ từ mô hình CAD trên máy tính và làm đông cứng từng lớp in trên bề mặt nhựa lỏng , dần hình thành nên bộ chỉnh nha hoàn chỉnh. Smartee Dental đã lựa chọn thiết bị in 3D UnionTech™ stereolithography  sau khi khảo sát kĩ lưỡng và so sánh giữa các công nghệ in 3D khác nhau. 

Ông Jun Feng Yao, Tổng giám đốc của Smartee phát biểu rằng: “Máy in 3D UnionTech™ cho độ dày lớp in cỡ 0,1 mm hoàn toàn đáp ứng yêu cầu in các bộ chỉnh nha trong suốt. Hơn nữa, kích thước bàn in lớn cho phép in được hơn 100 cặp chỉnh nha một lúc. Vật liệu nhựa cảm quang được phát triển chuyên dùng trong quá trình in 3D giúp tiết kiệm chi phí, độ bền cao và sản xuất bộ chỉnh nha an toàn”. 
“Giúp tiết kiệm chi phí, đạt độ chính xác cao, hiệu quả, ổn định và an toàn là những lý do chúng tôi lựa chọn in 3D công nghệ stereolithograhy. Điều quan trọng đối với sự ổn định trong sản xuất là vấn đề bảo trì thiết bị định kì thường xuyên được giải quyết kịp thời. UnionTech™ cung cấp cho chúng tôi dịch vụ hậu mãi tuyệt vời và phản hồi nhanh những yêu cầu cải tiến công nghệ mà chúng tôi mong muốn” ông Jun Feng Yao nói thêm.
Nằm tại khu công nghiệp Gia Hưng, Smartee là một trong những nhà sản xuất chính các bộ chỉnh nha trong suốt tại Trung Quốc. Hàng ngày, hàng ngàn bộ chỉnh nha in 3D được phân phối trên toàn quốc.  Từ năm 2013, Smartee được hưởng lợi rất nhiều từ kinh nghiệm của UnionTech và bộ giải pháp tổng thể từ thiết bị, vật liệu và dịch vụ hậu mãi công nghệ in 3D SLA, giúp công ty ngày càng gặt hái được nhiều thành công .

Related Articles

HOTLINE: 0904825699