UnionTech công bố chiến lược thương mại hoá công nghệ Stereolithography (SL)

Dòng sản phẩm công nghiệp của hãng UnionTech ™ PILOT nhắm đến khách hàng phổ thông hiện đang có mức giá bán vào một trong những dòng công nghệ 3D đa năng và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Việc đưa ra mức giá cạnh tranh dễ chi trả không đồng nghĩa với việc giảm hiệu năng của sản phẩm. Hiện nay, người dùng PILOT có khả năng sử dụng đủ các loại vật liệu “thế kỷ 21” có thể đáp ứng được đầy đủ các ứng dụng trong các ngành công nghiệp chất lượng cao bao gồm đúc áp lực, tráng phủ kim loại, ép phun nhựa và hàng loạt các ứng dụng trong tạo nguyên mẫu chức năng.

Dòng sản phẩm PILOT sử dùng chùm tia laze 355 nanomet công suất 800 mW cho phép hệ thống này sử dụng được tất cả các loại photopolymer SL công nghiệp. Dòng sản phẩm PILOT cũng tương tự như dòng sản phẩm RSPro, các bộ phận quan trọng của sản phẩm được sản xuất bởi các nhà cung cấp có tiếng trên thế giới bao gồm Spectra-Physics, American Optowave, SCANLAB và Panasonic. Bộ phận chế tạo mạnh mẽ của hệ thống bao gồm thanh quét được bọc bởi granite, bộ điều khiển vòng lặp kín của các thông số vận hành, khả năng nạp bằng bơm và hệ thống hút chân không hiệu quả cao.

Chú thích ảnh: PILOT 250 của hãng UnionTech cho hiệu suất cao và ứng dụng đa dạng với mức giá cả cạnh tranh.

Dòng sản phẩm thương mại của hãng UnionTech bao gồm hai dòng máy là PILOT 250 và PILOT 450 ( kích thước bàn in là 250 mm x 250mm x 250 mm đến 450mm x 450mm x 400mm). Hai máy đều có khả năng cho độ dày lớp in là 0,05 mm và tốc độ trải vật liệu lên tới 12 m/s.

“Kinh nghiệm của UnionTech trong thị trường nội địa đã chứng minh rằng, tại một mức giá hợp lí thì chất lượng và tính linh hoạt  sẽ giúp công nghệ SLA là công nghệ in 3D được ưa thích, ông Barry Tsou, chủ tịch hãng UnionTech cho biết: “Đưa ra mức giá cả hợp lí, chiến lược của chúng tôi sẽ mở rộng khách hàng sử dụng công nghệ in 3D phổ thông ở cả châu Âu và châu Mỹ giúp nâng cao sự phát triển và đổi mới công nghệ. Chúng tôi hoàn toàn kì vọng vào mức tăng trưởng doanh số đáng kể vào hệ thống PILOT trong phân khúc thị trường phổ thông này.

Giới thiệu về hãng UnionTech

Trong gần 20 năm qua,  hệ thống in 3D công nghệ stereolithography (SL) của hãng UnionTech đã được phát triển và chế tạo trong thị trường đầy cạnh tranh của khu vực. Việc cung cấp các dòng máy của hãng UnionTech ra thị trường quốc tế hiện nay cho thấy kinh nghiệm chuyên sâu giúp công ty trở thành hãng máy hàng đầu thế giới về công nghệ 3D.

Hệ thống máy của chúng tôi được chế tạo với chi phí sở hữu thấp, từ việc mua hệ thống máy ban đầu cho đến khi chế tạo các chi tiết chất lượng cao. Các chi tiết được chế tạo trên hệ thống máy UnionTech SL cho độ chính xác cao với độ phân giải tốt cùng mật độ vật liệu dày và bề mặt nhẵn mịn. Nguyên tắc về thiết kế mở liên quan đến vật liệu sử dụng cho thấy sản phẩm của UnionTech có thể cung cấp cho khách hàng giải pháp tốt nhất. Phát triển xu hướng mới trong in 3D công nghệ SLA và UnionTech có thể cung cấp đầy đủ các dòng máy từ quy mô thương mại đến sản xuất.

Related Articles

HOTLINE: 0904825699